Giá trị văn hóa - nghệ thuật di tích Đình miếu làng So (xã Cộng hòa, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) - Trần, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu giá trị văn hóa của di tích Đình và miếu làng So xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội.