Tìm hiểu di tích đình làng So (xã Cộng Hòa - huyện Quốc Oai - Hà Nội) - Nguyễn, Hoàng Hiệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về làng So và đình làng So. Đồng thời, phân tích giá trị Kiến trúc Nghệ thuật, Lễ hội và đưa ra vấn đề bảo tồn tôn tạo và phát huy giá trị của di tích nơi đây.