Quản lý và phát triển di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình - Lê, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này tại đây.