Tìm hiểu văn hóa kinh doanh ở công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh - Phạm, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tiền đề lý thuyết về văn hóa kinh doanh ở nước ta hiện nay. Đồng thời, phân tích thực trạng văn hóa kinh doanh và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa kinh doanh ở công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh.