Quản lí khu di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái - Trương, Ngọc Chấn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về khu di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ. Đồng thời, phân tích thực trạng công tác quản lý, phát triển du lịch và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích Căng và Đồn Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.