Cồng chiêng trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Mường Cao Phong Hòa Bình - Nguyễn, Duy Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những nét đặc trưng trong sinh hoạt văn hóa. Đồng thời nêu lên việc bảo tồn và phát huy các giá trị sinh hoạt văn hóa cồng chiêng của tộc người Mường Cao Phong – Hòa Bình.