Công tác phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện khoa học Thể dục Thể thao - Vũ, Thị Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin trong hoạt động Thông tin - Thư viện tại Viện Khoa học Thể dục Thể thao. Đồng thời, phân tich thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát triển nguồn lực thông tin tại đây.