Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Học viện Chính trị - Nguyễn, Thị Minh Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin trong hoạt động Thư viện của Học viện Chính trị. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm phát triển nguồn lực thông tin tại đây.