Công tác đào tạo người dùng tin tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Trần, Thị Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu công tác đào người dùng tin với Thư viện Quốc gia Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác người dùng tin tại đây.