Gốm Chu Đậu - Nam Sách, Hải Dương với hoạt động kinh doanh du lịch - Đỗ, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu làng Chu Đậu và nghề gốm trong quá khứ. Đồng thời, phân tích thực trạng, giá trị du lịch và trình bày giải pháp, định hướng phát triển du lịch tại làng gốm Chu Đậu.