Định hướng phát triển du lịch tại làng nghề cây cảnh xã Nam Điền - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định - Vũ, Thị Kiều Trinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về du lịch và du lịch làng nghề. Đồng thời, phân tích tiềm năng, thực trạng và trình bày định hướng phát triển du lịch tại làng nghề cây cảnh Nam Điền.