Xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất - Nguyễn, Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát Xử lý tài liệu trong hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả Xử lý tài liệu tại đây.