Công tác tổ chức và vận hành kho mở tại Thư viện Tạ Quang Bửu - Nguyễn, Trà My (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Thư viện Tạ Quang Bửu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tổ chức và vận hành kho mở tại đây.