Kênh phân phối xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Lao Động năm 2008 - 2009 - Nguyễn, Xuân Trường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nhận thức cơ bản về kênh phân phối trong nền kinh tế thị trường và vai trò đối với nhà xuất bản Lao Động. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm phát triển kênh phân phối tại đây.