Nhu cầu sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay - Dương, Thị Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát nhận thức chung và ý nghĩa của việc nghiên cứu về nhu cầu sách thiếu nhi. Đồng thời, trình bày thực trạng và một số giải pháp kích cầu sách thiếu nhi trong thời gian sắp tới.