Tín ngưỡng dân gian của người Cao Lan ở tỉnh Bắc Giang - Trần, Thị Cân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về người Cao Lan ở tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích và đề xuất giải pháp bảo tồn tín ngưỡng trong sinh hoạt văn hoá cộng động của người Cao Lan tại đây.