Phân tích hoạt động kinh doanh tại NXB Đại học Quốc gia năm 2013 – 2014 - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận và ý nghĩa của việc phân tích hoạt động kinh doanh XBP. Đồng thời, phân tích và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh XBP của NXB Đại học Quốc gia.