Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng năm 2013-2014 - Nguyễn, Thu Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao kết quả kinh doanh sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng.