Lễ hội văn hóa vùng Phố Hiến trong đời sống của người dân thành phố Hưng Yên - Vũ, Ngọc Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số khái niệm liên quan và khái quát về Phố Hiến thành phố Hưng Yên. Đồng thời, phân tích đặc điểm, tác động và đề xuất giải pháp phát huy ảnh hưởng tích cực, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của lễ hội văn hóa vùng Phố Hiến trong đời sống của người dân thành phố Hưng Yên.