Tín ngưỡng dân gian của người Tày ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng và ảnh hưởng của nó trong việc xây dựng đời sống văn hoá cơ sở hiện nay - Đinh, Thị Thu (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở phương pháp luận. Đồng thời, phân tích thực trạng và những vấn đề đặt ra từ tín ngưỡng dân gian của người Tày ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng trong việc xây dựng đời sống văn hoá hiện nay của địa phương.