Nguồn nhân lực trong hoạt động thư viện thông tin - Đoàn, Tiến Lộc (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 2020)
Trình bày cơ cấu và yêu cầu đối với nguồn nhân lực thư viện thông tin. Đề cập nguồn cung cấp nhân lực thư viện trên cơ sở tiêu chí số lượng và chất lượng. Phân tích vai trò của việc phát huy nguồn lực con người trong các thư viện tỉnh, thành phố.