Hành vi thông tin trong tổ chức - Vũ, Thị Nha (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày về cách thức tổ chức, quản lý và thu thập thông tin trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.