Hôn nhân của người Dao Tiền ở xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Đức Trị (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát vềa người Dao Tiền ở xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, phân tích đặc điểm hôn nhân truyền thống của người Dao Tiền ở địa phương và những biến đổi của nó trong thời đại hiện nay.