Hát Quan làng trong đám cưới của người Tày ở xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái - Lộc, Thị Làn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Tập quán cưới xin của người Tày ở xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Hát Quan làng trong đám cưới truyền thống của người Tày. Những thực trạng về hát Quan làng trong đám cưới của người Tày hiện nay.