Về vấn đề bảo vệ và phát huy giá trị của các di tích lưu niệm danh nhân - Đặng, Văn Bài (Tạp chí Di sản văn hoá, 2020)
Bài viết trình bày các quan điểm tiếp cận di tích lưu niệm danh nhân thông qua việc phân tích những vấn đề có liên quan đến Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phủ Chủ tịch như một mô hình thử nghiệm.