Các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể ở Thăng Long - Hà Nội - Võ, Quang Trọng (Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, 2020)
Nguyên tắc chung của việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể Thăng Long - Hà Nội.