Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể. - Vũ Đức (Tin tức văn hóa, 2020)
Trình bày sự kiểm kê, đánh giá các giá trị lịch sử văn hóa, khoa học và vai trò, ý nghĩa của di sản văn hóa phi vật thể trong cuộc sống đương đại.