Cần bảo tồn di sản văn hóa dân tộc ít người - Bảo Thoa (Báo Công Thương, 2020)
Bài viết trình bày khái quát về các giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc ít người và việc khôi phục, kế thừa và phát huy các nguồn văn hóa di sản đó.