Kinh tế du lịch - Nguyễn, Thị Kiều Nga (2020)
Phân tích được thực trạng và dự báo được diễn biến của thị trường du lịch trong tương lai; đồng thời vận dụng các bài toán phân tích định lượng trong đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh lữ hành, lưu trú, ăn uống, vận chuyển.