Cập nhật về thực trạng và một số yếu tố liên quan đến tăng huyết áp ở người cao tuổi tại phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. - Nguyễn, Thị Thanh Ngọc (Viện Tim mạch Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu về bệnhTăng Huyết Áp ở người độ tuổi trên 60 tuổi về tỷ lệ mắc bệnh và một số yếu tố dẫn đến việc Tăng Huyết Áp