Xu hướng phát triển dịch vụ thông tin - thư viện trong xã hội hiện đại - Trần, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập tới các đặc trưng của dịch vụ thông tin thư viện;Tác động của các nhân tố trong xã hội hiện đại đến dịch vụ thông tin - thư viện;Và xu hướng phát triển của dịch vụ thông tin - thư viện