Bảo tồn, phát huy giá trị di tích,danh lam thắng cảnh ở huyện Ba Vì (Thành phố Hà Nội) gắn với phát triển du lịch bền vững - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra các giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh Ba Vì gắn với phát triển du lịch bền vững