Thích ứng sinh kế của người Dao ở Ba Vì trong quá trình đô thị hóa - Chử, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Cộng đồng người Dao ở xã Ba Vì , huyện Ba Vì , thành phố Hà Nội sớm chịu tác dộng từ đô thị hóa theo quá trình thay đổi đại giới hành chính của thành phố Hà Nội. Cùng với sự thau đổi địa giới hành chính và đô thị hóa, họ đã có những thay đổi sinh kế tương ứng, phù hợp