Tập quán chăm sóc sức khỏe thai phụ của người Dao ở Ba Vì, Hà Nội - Vũ, Thị Uyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu tập quán chăm sóc sức khỏe thai phụ của người Dao ở Ba Vì, Hà Nội