Bánh trôi một lễ vật độc đáo ở lễ hội truyền thống đền hát Môn. Viết chung - Nguyễn, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết tập trung nói về lễ vật bánh trôi, nghi thức rước bánh trôi, tiệc bánh trôi trở thành nét riêng, đặc sắc ở hội Đền Hát Môn