ThThiết kế chế tạo thiết bị truyền dẫn quang NG-SDH đa dịch vụ ứng dụng vào mạng truy nhập của hệ thống viễn thông - Lê, Thị Xuân (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Thiết kế hoàn chỉnh thiết bị truyền dẫn quang NG–SDH đa dịch vụ ứng dụng vào mạng truy nhập của hệ thống viễn thông đáp ứng tính năng chỉ tiêu kỹ thuật tương đương và cho phép thay thế các dòng thiết bị nhập ngoại kể trên.