Tạo động lực làm việc cho cán bộ nhân viên tại Bảo hiểm xã hội quận Hà Đông thành phố Hà Nội - Đỗ Thị Nhung (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Mục tiêu chung nhất của việc thực hiện đề tài là đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường động lực làm việc cho công chức viên chức và người lao động tại Bảo hiểm xã hội quận Hà Đông. Các mục tiêu cụ thể bao gồm: - Hệ thống hóa một số vấn đề cơ bản về tạo động lực lao động trong tổ chức. - Phân tích, đánh giá thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho cán bộ nhân viên tại Bảo hiểm xã hội quận Hà Đông rút ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân. - Đề xuất giải pháp, khuyến nghị nhằm tăng cường động lực làm việc cho cán bộ nhân viên tại Bảo hiểm xã hội quận Hà Đông