Đắc nhân tâm - Carnegie, Dale (2021)
Đưa ra những lời khuyên, kĩ năng cơ bản trong ứng xử, phương cách giao tiếp thông minh như: nghệ thuật ứng xử căn bản, 6 cách tạo thiện cảm, 12 hướng người khác suy nghĩ theo bạn, cách chuyển hoá người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận giúp bạn thành công và tìm được hạnh phúc