PR - chiến lược và thực hành - Nguyễn Vân Anh (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Tổng quan về PR Chiến lược và Thực hành, Cách thức lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Truyền thông; Quy trình và cách thức đánh giá hiệu quả của chiến lược Truyền thông.