Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Nguyễn, Rosie (Hội nhà văn, 2021)
Cuốn sách là những lời tâm sự bình dị và gần gũi, tác giả Rosie Nguyễn sẽ giúp người đọc cảm nhận rõ nét nhất về tâm lý của những người trẻ trong xã hội ngày nay.