Giáo trình Toán cao cấp 2 - Phạm, Ngọc Anh (2021)
Giáo trình được thiết kế theo 5 chương tương ứng với thời lượng hai tín chỉ gồm các nội dung sau: Chương 1: Lôgic mệnh đề, tập hợp, ánh xạ. Chương 2: Không gian véc tơ n chiều. Chương 3: Ma trận và định thức. Chương 4: Hệ phương trình tuyến tính. Chương 5: Phép biến đổi tuyến tính và dạng toàn phương trên không gian Rn .