Trại hoa vàng - Nguyễn Nhật Ánh (Trẻ, 2021)
Xuyên suốt cuốn truyện là một mối tình đầu rất đẹp ở lứa tuổi học trò giữa hai nhân vật chính trong truyện – Chuẩn và Cẩm Phô. Câu chuyện của cậu bé Chuẩn như câu chuyện của bất cứ thằng con trai mới lớn nào cũng trải qua mà đôi khi chúng ta bỏ lỡ hay vô tình lãng quên. Đó có thể là câu chuyện của chính bạn, cậu em trai hay thằng hàng xóm, đứa bạn cùng lớp, cực kì dễ thương, ngây ngô và trong sáng.