Phát triển một số mô hình phát hiện bất thường mạng dựa trên học sâu và tổng hợp dữ liệu - Bùi, Công Thành (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Luận án Tiến sĩ kỹ thuật chuyên ngành Hệ thống thông tin. Mã số: 9.48.01.04