Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Đức Minh Châu - Đặng Thị Thúy Quỳnh (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Nội dung khóa luận gồm 3 chương Chương 1: Lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp Chương 2: Thực trang về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Đức Minh Châu Chương 3: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Đức Minh Châu