Chiếc nhẫn tình cờ - Sir Arthur Conan Doyle (Văn học, 2021)
Là tiểu thuyết đầu tiên trong số bốn tiểu thuyết với Holmes và bác sĩ Watson là nhân vật chính. Cuốn tiểu thuyết là cửa ngõ đưa ta bước vào khởi nguồn của huyền thoại Sherlock Holmes kiệt xuất: đó là khi bác sĩ Watson bắt đầu câu chuyện của mình và khi Sherlock Holmes lần đầu tiên bước lên sân khấu, một nhân vật khác thường, lạ lẫm, bí hiểm, đôi khi hơi buồn cười. Thế nhưng, khi một vụ án mạng ghê rợn và bí ẩn xảy ra, anh sẽ chứng tỏ mình là một nhân tố quan trọng thế nào trong việc góp phần duy trì bình an và công lý cho thế giới con người.