Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Công nghệ và thương mại ACT Việt Nam - Đoàn Thị Thu Hà (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp ĐH chuyên ngành QTKD