Thung lũng khủng khiếp - Sir Arthur Conan Doyle (Văn học, 2021)
Sự đối đầu của hai bộ óc thiên tài ở hai trường phái: thiện - ác. Cái thiện chắc chắn sẽ thắng cái ác - đó là quy luật của cuộc sống song điều khiến độc giả say mê dõi theo đó là sự đấu trí hồi hộp, căng thẳng của đỉnh cao trí tuệ. Holmes từng thốt lên: nếu Giáo sư James Moriarty phục vụ trong ngành cảnh sát, là một điều may mắn với cả thế giới; tiếc thay ông ta lại trở thành một bậc thầy tội phạm, điều đó còn nguy hại gấp nhiều lần,...