Hoạt động truyền thông marketing tại Công ty Cổ phần Công nghệ ECRM.VN - Hồ, Thị Hương (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về truyền thông Marketing và ứng dụng vào nghiên cứu thực tế tại Công ty Cổ phần Công nghệ ECRM.VN ● Nghiên cứu thực trạng hoạt động truyền thông marketing tại Công ty Cổ phần Công nghệ ECRM.VN. Tổng hợp, đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông đó, chỉ ra những mặt đạt được và những điểm hạn chế, phân tích nguyên nhân của thực trạng ● Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị giúp hoàn thiện hoạt động truyền thông Marketing tại Công ty Cổ phần Công nghệ ECRM.VN