Kế toán thuế giá trị gia tăng tại công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam - Lê, Thị Hương (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Khóa luận nghiên cứu thuế GTGT; và kế toán thuế giá trị gia tăng từ đó đề xuất các biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các đối tượng vi phạm nhằm đảm bảo nguồn thu, tránh thất thoát ngân sách nhà nước, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.