Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH điện tử PROS VINA - Nguyễn, Thị Mai (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Khóa luận gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương Chương 2: Thực trạng tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Công ty TNHH điện tử PROS VINA. Chương 3: Giải pháp hoàn thiện về về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH điện tử PROS VINA